Dàn lạnh điều hòa trung tâm Daikin VRV - FXDQ40NDVE

0 0 VNĐ
6
10
Công suất làm lạnh : 15,400 BTU/ 4.5 kW
Công suất sưởi ấm : 17,100 BTU/ 5.0 kW
Công suất điện tiêu thụ  : Làm lạnh : 0.180 kW - Sưởi ấm : 0.152 kW
Tính năng dàn lạnh giấu trần nối ống gió dạng mỏng

Dàn lạnh có thiết kế mỏng, nhỏ, gọn dễ dàng và linh hoạt trong việc lắp đặt 
Với chiều cao 200mm. chiều dài 700mm, độ dày chỉ 450 mm, kiểu dàn lạnh này thích hợp để lắp đặt trong các không gian hẹp như trần giật cấp.
Bơm nước xả: Có sẵn bơm nước xả với độ nâng nước xả đến 750mm
Sử dụng 2 kiểu gió hồi: Hồi trần hoặc hồi bằng đường ống gió để phù hợp cho các điều kiện lắp đặt khác nhau. 
Chế độ vận hành êm ái - Độ ồn thấp: Độ ồn: Giá trị được đo trong phòng cách âm tại vị trí dưới tâm máy 1.5m. Khi hoạt động những giá trị này sẽ cao hơn do các điều kiện xung quanh
Độ ồn của dàn lạnh VRV FXDQ20 chỉ từ 26-30dBA, giá trị độ ồn dùng cho trường hợp hồi sau. Trường hợp hồi bụng có thể được tính toán bằng cách công thêm 5 dB(A).
Giá trị độ ồn dựa trên các điều kiện sau: FXDQ-PB: Áp suất tĩnh ngoài 10 Pa, FXDQ-NB: Áp suất tĩnh ngoài 15 Pa.
Điều khiển lưu lượng gió được cải tiến từ 2 bước lên 3 bước
Dàn lạnh giấu trần nối ống gió trở nên tiện nghi và linh hoạt khi áp suất tĩnh ngoài có thể điều chỉnh bằng điều khiển từ xa

Ứng dụng dàn lạnh giấu trần nối ống gió dạng mỏng

Với thiết kế nhỏ gọn và mỏng với chiều cao chỉ 200mm, kiểu dàn lạnh này thích hợp cho việc lắp đặt ở những không gian trần có chiều cao hẹp và những không gian trần bị giới hạn, trần giật cấp, công trình dân dụng.

Điều hòa giấu trần nối ống gió

Ứng dụng điều hòa giấu trần nối ống gió

Dàn lạnh giấu trần nối ống gió của Daikin hiện đang được phân phối tại Daikinvrv.com.vn. Đây là địa chỉ bán hàng uy tín của Daikin. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng 100%, giá tốt nhất thị trường. Sản phẩm thuộc dòng điều hòa thương mại sử dụng trong nhiều không gian và công trình. Nếu bạn có nhu cầu cần tư vấn về các dòng điều hòa giấu trần nối ống gió hay bất kỳ các sản phẩm nào khác của Daikin hãy liên hệ 0984.777.505 để được tư vấn tốt nhất.