Hình thức thanh toán

1.Phương thức thanh toán – trả tiền mặt
Phương thức thanh toán – Trả tiền mặt chỉ áp dụng đối với những khu vực chúng tôi hỗ trợ giao nhận miễn phí (tham khảo thêm chính sách giao nhận) hoặc trả tiền mua hàng trực tiếp tại Công ty TNHH TMDV & CN Linh Nam.
 
2. Phương thức thanh toán trước:
Chuyển tiền, chuyển khoản, thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc qua thẻ tại văn phòng của chúng tôi.
 
A. Chuyển tiền/chuyển khoản:
 
Áp dụng cho khách hàng ngoài khu vực hỗ trợ giao nhận miễn phí và khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này.
 
Tên tài khoản: Công ty TNHH TMDV & CN Linh Nam
 
Số tài khoản: 599999666
 
Tại: Ngân Hàng ACB Chi Nhánh Hội Sở - Hà Nội
 
B. Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc thẻ (Thẻ Visa, Thẻ tín dụng, …):
 
– Quý khách đến văn phòng Công ty TNHH TMDV & CN Linh Nam tại Số 10 Ngõ 93 Tây Trà, P.Trần Phú, Q.Hoàng Mai, Tp.Hà Nội để thực hiện thanh toán, nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách. Quý khách chú ý khi thanh toán phải có phiếu thu của Công ty TNHH TMDV & CN Linh Nam và có mộc và chữ ký của Kế toán trưởng hoặc Giám đốc Trung tâm.
 
– Trong trường hợp quý khách thanh toán bằng thẻ Visa hoặc Master bằng cách cà thẻ tại Trung tâm của chúng tôi, Quý khách phải mang thẻ và phải đúng chủ thẻ để lấy phiếu và ký nhận phiếu đã thanh toán. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi quý khách dùng thẻ của người khác để thanh toán. Ngay sau khi kiểm tra và nhận được báo “Có” từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng và giao hàng cho quý khách trong thời gian sớm nhất.