Dàn lạnh điều hòa multi Daikin 21.000BTU CTXM60RVMV

10,185,000 9,700,000 VNĐ
6
10
 

Dàn Lạnh Điều Hòa Multi Daikin 2 Chiều 21.000 BTU (CTXM60RVMV)

1. Ưu điểm của điều hòa Multi Daikin CTXM60RVMV

  • Khả năng đảo gió tự động của dàn lạnh treo tường Daikin khá tốt
  • Tính năng cảm biến chuyện động của con người 
  • Sử dụng dòng Gas thân thiện với môi trường.
  • Tốc độ quạt tự động điều chỉnh nhiệt độ phòng đạt đến nhiệt độ cài đặt.
  • Chế độ hoạt động ban đêm ngăn chặn sự thay đổi nhiệt độ.

2. Thông số kỹ thuật và tính năng của điều hòa Multi Daikin CTXM60RVMV

  • Dàn lạnh điều hòa multi daikin 2 chiều 21000 BTU (CTXM60RVMV) là dàn lạnh điều hòa multi Daikin 2 chiều, công suất 21000 BTU kết nối được với tất cả các model dàn nóng multi 2 chiều ga R32: 4MXM68; 4MXM80; 5MXM100.
  • Dàn lạnh điều hòa multi daikin 2 chiều 21.000 BTU (CTXM60RVMV) với thiết kế của máy mang đến sự thanh lịch, với tính năng hoạt động êm ái, thuộc dòng điều hòa dân dụng nên rất tiết kiệm năng lượng mà không ảnh hưởng đến thiết kế căn nhà. 

Dàn Lạnh Điều Hòa Multi Daikin Inverter 2 Chiều 21.000 BTU (CTXM60RVMV)

Tính năng của dàn lạnh treo tường điều hòa multi Daikin CTXM60RVMV 2 chiều

Cánh hướng dòng rộng giúp thổi gió rộng khắp tăng hiệu quả hoạt động cho dù dàn lạnh được đặt ở bất kì đâu trong phòng.

- Đảo gió tự động theo phương đứng (lên và xuống): Tự động di chuyển cánh đảo gió theo chiều lên và xuống để phân bố gió đều khắp căn phòng.

- Đảo gió tự động theo phương ngang (trái và phải): Chức năng này tự động di chuyển cánh hướng dòng sang trái và phải để hơi lạnh / hơi ấm bao trùm cả không gian căn phòng.

- Luồng gió 3 chiều: Chức năng này kết hợp cả đảo chiều tự động theo phương đứng và phương ngang 1 cách lần lượt giúp luân chuyển hơi lạnh / hơi ấm đến mọi nơi của căn phòng, ngay cả ở những không gian rộng lớn.

Dàn lạnh điều hòa multi daikin 2 chiều 21.000 BTU (CTXM60RVMV) thoải mái

- Luồng gió thoải mái: Ngăn chặn luồng gió trực tiếp thổi vào người. Cánh đảo gió sẽ thay đổi hướng gió thổi, di chuyển đi lên trong quá trình làm lạnh.

- Cài đặt tốc độ quạt: Tốc độ quạt có thể cài đặt phù hợp với nhu cầu của người sử dụng của dàn lạnh điều hòa multi CTXM60.

- Tốc độ quạt tự động: Bộ xử lý mạch tự động điều khiển tốc độ quạt để điều chỉnh nhiệt độ phòng đạt đến nhiệt độ cài đặt.

- Chế độ dàn lạnh CTXM60 hoạt động êm: Độ ồn hoạt động của dàn lạnh có thể giảm bằng cách giảm tốc độ quạt sử dụng điều khiển từ xa không dây.

- Mắt thần giúp tránh gió lùa: Sử dụng cảm biến hồng ngoại để tránh hiện tượng gió lạnh thổi trực tiếp vào người.

Dàn Lạnh Điều Hòa Multi Daikin Inverter 2 Chiều 21.000 BTU (CTXM60RVMV) giá rẻ

- Điều chỉnh chênh lệch 0.5oC: Nhiệt độ cài đặt có thể tăng hoặc giảm +-5oC để tăng thêm sự thoải mái cho người sử dụng.

- Hoạt động tự động: Chức năng này tự động lựa chọn chế độ làm lạnh hoặc sưởi ấm dựa trên nhiệt độ phòng ngay lúc khởi động. Chức năng này chỉ có trên loại 2 chiều lạnh sưởi.

- Chức năng khử ẩm: Kết hợp khử ẩm và hoạt động làm lạnh khô bằng cách sử dụng luồng không khí lạnh tốc độ thấp, kết quả là đạt được nhiệt độ phòng thấp hơn với độ ẩm thấp.

- Tốc độ quạt tự động: Bộ xử lý vi mạch tự động điều khiển tốc độ quạt để điều chỉnh nhiệt độ phòng đạt đến nhiệt độ cài đặt.

- Trên dàn lạnh CTXM60 có nút bật tắt: Khi điều khiển từ xa bị hết pin hoặc thất lạc, Quý khách có thể bật tắt điều hòa bằng tay.

- Phin lọc xúc tác quang Apatit: Bộ lọc này phân hủy mùi và thậm chí loại bỏ vi khuẩn và vi rút. Nó có thể vận hành tốt bằng cách phơi dưới sáng mặt trời sau mỗi 6 tháng sử dụng. Dàn lạnh CTXM60RVMV sẽ tạo ra một bầu không khí trong lành cho bạn khi sử dụng.

Dàn Lạnh Điều Hòa Multi Daikin Inverter 2 Chiều 21.000 BTU (CTXM60RVMV) chính hãng

- Màng lọc không khí: Bộ lọc này loại bỏ các tạp chất như bụi, phấn hoa, khói thuốc lá cũng như vi khuẩn và vi rút từ không khí.

- Mặt nạ phẳng dễ vệ sinh: Các sản phẩm có thiết kế phẳng dễ dàng làm sạch bề mặt với chỉ 1 giẻ lau. Có thể tháo dễ dàng mặt nạ của máy để làm sạch triệt để hơn bên trọng.

- Lập lịch tuần: Lập lịch hoạt động điều hòa cho mỗi ngày hoặc thời gian trong ngày, có thể tùy chỉnh nhiệt độ mong muốn của bạn để phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn (4 lần mỗi ngày với điều khiển từ xa 5 lần mỗi ngày với điều khiển từ xa có dây).

- Hẹn giờ Bật / Tắt 24h: Bộ hẹn giờ này có thể cài đặt chạy hoặc dừng máy bất kỳ khi nào trong khoảng thời gian 24 giờ.

- Chế độ hoạt động ban đêm: Ngăn chặn sự thay đổi nhiệt độ làm lạnh hoặc sưởi ấm quá mức, cho giấc ngủ ngon.

Dàn lạnh điều hòa multi daikin 2 chiều 21.000 BTU (CTXM60RVMV) điều khiển qua điện thoại thông minh (tùy chọn). Chỉ với 1 vài lựa chọn trên ứng dụng, bạn có thể điều khiển máy điều hòa  multi daikin này từ điện thoại, máy tính bảng.

Dàn lạnh điều hòa multi daikin 2 chiều 21.000 BTU (CTXM60RVMV) an toàn