Điều hòa treo tường Daikin 11.900BTU FTXV35QVMV

17,010,000 16,200,000 VNĐ
6
10
 + Xuất xứ: Thái Lan
+ Loại điều hòa: 2 chiều
+ Tính năng: Inverter
+ Gas (Môi chất lạnh): R32
+ Công suất lạnh (BTU): 11.900
 

Điều Hòa Treo Tường Daikin Inverter 2 Chiều 11.900 BTU FTXV35QVMV/RXV35QVMV

1. Ưu điểm của điều hòa Daikin FTXV35QVMV/RXV35QVMV

 • Điều hòa treo tường được thiết kế khá đơn giản với mẫu thiết kế cổ điển
 • Điều hòa treo tường Daikin chạy êm, ít gây ra tiếng ồn
 • Công nghệ Inverter tiết kiệm điện, làm lạnh nhanh.
 • Sản phẩm điều hòa đa dạng có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

2. Thông số kĩ thuật và tính năng của điều hòa Daikin FTXV35QVMV/RXV35QVMV

 • Dòng sản phẩm điều hòa treo tường Daikin inverter 2 chiều 11.900 BTU FTXV35QVMV/RXV35QVMV gồm mã dàn lạnh FTXV35 và mã dàn nóng RXV35 thuộc dòng điều hòa dân dụng mang lại sự thoải mái tuyệt đối với công nghệ tiên tiến và thiết kế tinh tế.
 • Nhờ vào công nghệ inveter, dòng sản phẩm này đem đến sự tiện nghi, sảng khoái đồng thời gia tăng tiết kiệm điện năng. Giờ đây, bạn có thể tận hưởng nhiều hơn với chi phí điện năng thấp hơn

Tính năng của điều hòa treo tường Daikin inverter 2 chiều (FTXV35QVMV/RXV35QVMV):

Tiết kiệm năng lượng

 • Nhờ được trang bị công nghệ điều khiển Inverter Power Control, điều hòa treo tường Daikin 2 chiều 11900BTU FTXV35QVMV/RXV35QVMV có khả năng tiết kiệm điện năng tối đa xấp xỉ đến 30% so với các dòng máy khác khi không sử dụng công nghệ inverter biến tần.
 • Khi máy chạy ở chế độ điều khiển Inverter Power Control sẽ giúp cho máy có tốc độ làm lạnh nhanh rất tốt, máy có thể đạt được nhiệt độ cài đặt ban đầu trong thời gian rất ngắn và có thể duy trì mức công suất phù hợp nhất để duy trì nhiệt độ đó mà vẫn đảm bảo tiết kiệm năng lượng trong quá trình sử dụng điều hòa Daikin.

Điều Hòa Treo Tường Daikin Inverter 2 Chiều 11.900 BTU (FTXV35QVMV/RXV35QVMV)

Mắt thần thông minh hai khu vực

 • Tại thế hệ mới này máy sử dụng công nghệ Intelligent eye, nó là một cảm biến bộ cảm biến hồng ngoại có khả năng thăm dò chuyển động của con người ở trong phòng. Mắt thần thông minh ngăn hao phí điện năng bằng cách sử dụng cảm biến hồng ngoại phát hiện chuyển động của người trong phòng.
 • Trong quá trình máy thu nhận tín hiệu mà không phát hiện có bất ký sự di chuyển nào trong căn phòng, intelligent eye sẽ tác động đến hệ thống máy lạnh và điều chỉnh nhiệt độ tăng hoặc giảm 2 độ C để có thể tiết kiệm đến 20% năng lượng đối với chế độ làm lạnh và 30% đối với chế độ sưởi ấm. Khi bộ cảm biến của máy tiếp nhận có sự di chuyển trong phòng, thì điều hòa treo tường Daikin sẽ tự điều chỉnh máy trở lại hoạt động bình thường, ở mức nhiệt được cài đặt ban đầu.
 • Bằng cách này cũng sẽ giúp bạn giảm lãng phí năng lượng nếu như bạn quên tắt điều hòa. Trong tất cả các loại điều hoà 2 chiều Daikin có công suất từ 2,5 đến 7,1 KW đều được trang bị hệ thống cảm biến thông minh intelligent eye.

Điều Hòa Daikin Inverter 2 Chiều 11.900BTU (FTXV35QVMV/RXV35QVMV) hiện đại

Hoạt động mạnh mẽ

 • Máy điều hòa không khí inverter vận hành ở công suất tối đa ngay khi khởi động để nhanh chóng đạt được nhiệt độ cài đặt.
 • Máy điều hòa Daikin inverter điều chỉnh công suất dựa vào tải nhiệt, giảm thiểu cách biệt giữa nhiệt độ phòng và nhiệt độ cài đặt, mang lại sự thoải mái cao hơn so với máy không inverter.

Luồng gió 3 chiều

 • Luồng gió 3 chiều kết hợp đảo gió tự động theo phương đứng và phương ngang, luân chuyển không khí đến mọi nơi trong phòng tạo ra nhiệt độ đồng nhất ở những không gian lớn. 

Phin lọc xúc tác quang Apatit Titan

 • Tinh lọc không khí bằng xúc tác quang là công nghệ khử mùi và diệt khuẩn. Apatit Titan là vật liệu xúc tác quang cao cấp với khả năng hấp thụ vượt trội. Khi bụi bẩn được hút vào phin lọc, Apatit Titan sẽ hấp thu và loại bỏ mùi hôi và bụi bẩn một cách hiệu quả.

Điều Hòa Daikin Inverter 2 Chiều 11.900BTU (FTXV35QVMV/RXV35QVMV) lọc bụi

Cánh tản nhiệt dàn nóng được xử lý chống ăn mòn

 • Bề mặt cánh tản nhiệt dàn nóng được phủ lớp nhựa acrylic làm tăng cường khả năng chống lại mưa axít và hơi muối. Kế đến là lớp màng có khả năng thấm nước có tác dụng chống rỉ sét gây ra do nước đọng

Điều khiển nhiệt độ dễ chịu

 • Ngay sau khi máy đạt đến định mức nhiệt độ cài đặt, chế độ điều khiển công suất biến tần (Inverter Power Control) sẽ điều chỉnh lại mức công suất để giảm tối đa mức điện năng tiêu thụ, máy sẽ chạy với công suất thấp để có thể duy trì nền nhiệt đã cài đặt sẵn do đó vẫn đảm bảo được mức nhiệt độ thoải mái, dễ chịu hơn và còn tiết kiệm được năng lượng.

Điều Hòa Daikin Inverter 2 Chiều 11.900BTU (FTXV35QVMV/RXV35QVMV) bền bỉ

Môi chất lạnh thế hệ mới R-32

 • Để ứng phó với tình trạng biến đổi khí hậu, điều hòa treo tường Daikin inverter 2 chiều 11.900 BTU FTXV35QVMV/RXV35QVMV sử dụng R-32 – Môi chất lạnh thế hệ mới, không gây suy giảm tầng ozone và có chỉ số làm nóng trái đất thấp.

Điều Hòa Daikin Inverter 2 Chiều 11.900BTU (FTXV35QVMV/RXV35QVMV) an toàn và tiết kiệm

Kích thước dàn lạnh 285 x 770 x 223 mm
Kích thước dàn nóng 550 x 675 x 284 mm
Loại máy 2 chiều nóng, lạnh
Tính năng nổi bật Inverter
Công suất làm lạnh 11,900  BTU/h
Công suất sưởi 12,600  BTU/h
Độ ồn dàn lạnh(làm lạnh-sưởi ấm) 42/29/20 dB(A)
Độ ồn dàn nóng(làm lạnh-sưởi ấm) 49/45 dB(A)
Loại Gas R32
Điện năng tiêu thụ làm lạnh 810 W
Điện năng tiêu thụ sưởi ấm 770 W