hinhanh

Tư vấn - Thiết kế

 

      Tư vấn :

         Với những kiến thức chuyên sâu (được đào tạo cơ bản từ trường lớp chuyên ngành, tài liệu  và các hãng sản xuất). Cộng với  kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điều hòa không khí.

        Quý khách hàng sẽ được tư vấn và giải đáp tất cả những vấn đề trong lĩnh vực điều hòa không khí. Như việc chọn loại máy lạnh phù hợp với không gian, loại thương hiệu chất lượng phù hợp với chi phí và mục đích đầu tư. Khách hàng sẽ được hướng dẫn cách vận hành và sử dụng sao cho tối ưu nhất.

        Chúng tôi sẽ tư vấn Giải pháp kỹ thuật, phương án thiết kế, lựa chọn Sản Phẩm cho phù hợp với công năng sử dụng công trình mà mình đã, đang, hoặc dự kiến triển khai sao cho phù hợp và hiệu quả nhất.

      Chúng tôi sẽ cung cấp: Các thông tin về sản phẩm, thương hiệu, công nghệ và tài liệu ( mới, đang phổ biến, và sản phẩm cũ) để tư vấn cho chủ đầu tư lựa chọn.

     Thiết kế:

        Khách hàng đến với Đại Việt sẽ được thiết kế hệ thống điều hòa không khí miễn phí chuyên nghiệp với những yếu tố nổi bật là:

              Tận tình phục vụ, tư vấn chuyên nghiệp                   Thiết kế tối ưu, phương án và giải pháp hiệu quả nhất

        Để Khách hàng sẽ nhận được những bản vẽ thiết kế tối ưu phù hợp với tòa nhà và mục đích sử dụng.

     Cung cấp:

         Đại Việt với kinh nghiệm nhiều năm về lĩnh vực điều hòa không khí và mối quan hệ tốt từ các hãng sản xuất và hệ thống đại lý phủ khắp cả nước. Đại Việt sẽ cung cấp các dòng sản phẩm đa dạng với số lượng lớn.

          + Hệ thống điều hòa không khí Trung Tâm                    + Điều hòa dân dụng

          + Điều hòa không thương mại.

                  Máy Lạnh Âm Trần (Cassette)                                Máy Lạnh tủ Đứng

                  Máy Lạnh Áp Trần                                                    Máy Lạnh Giấu Trần nối ống gió

                  Máy Lạnh Bán Trung Tâm                                       Máy Lạnh Đặt Sàn

Từ trực tiếp các Hãng sản xuất: DAIKIN, TOSHIBA, NAGASAKI, MIDEA, PANASONIC, LG, SAMSUNG, NAGAKAWA, MITSUBISHI, CARRIER, REETECH…

    Thi công

        Với đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành và hàng ngàn công trình đã thi công. Đại Việt có nhiều phương án và giải pháp thi công nhằm mục đích:

           Đảm bảo an toàn lao động tối đa                       Chất lượng công trình thi công tốt nhất.

           Hạn chế tối đa các sự cố có thể xảy ra.             Đảm bảo thời gian thi công ngắn nhất.

           Phối hợp với các đơn vị khác để hoàn thành công việc nhanh nhất, hiệu quả nhất

       Bảo hành

       Với sự phát triển lớn về nhân sự, và hệ thống đại lý rộng lớn. Các sản phẩm của Đại Việt cung cấp sẽ được bảo hành chính hãng theo quy định của nhà sản xuất.

        Đại Việt lỗ lực xây dựng trung tâm phản ứng nhanh về các sự cố trong vấn đề sử dụng điều hòa không khí, với mục tiêu khắc phục các sự cố nhanh nhất trong vòng 24h.

        Đại Việt  lỗ lực hướng đến một mục tiêu là: “Phục vụ cộng đồng tốt nhất”, để khách hàng công nhận Thương Hiệu Đại Việt là  “ Thương Hiệu vì Cộng Đồng”.

  • Đối tác