hinhanh

Lễ Vinh Danh Đại Lý Xuất sắc Daikin 2013

LỄ VINH DANH ĐẠI LÝ XUẤT SẮC DAIKIN NHẬT BẢN TẠI VIỆT NAM 2013

 

       Tháng 03 hàng năm, tập đoàn Daikin Nhật Bản tiến hành tổ chức lễ vinh danh các đại lý có thành tích xuất sắc đóng góp vào quá trình phát triển của Daikin Việt Nam và Daikin toàn cầu, năm nay buổi lễ càng long trọng hơn đánh dấu năm 2014 là năm Daikin tròn 90 tuổi.

daikin-daiviet 2

       Năm nay với chủ đề đêm huyền diệu diễn ra tại khách sạn interContinental Asiana Saigon, tập đoàn Daikin đã mời các đại lý suất sắc của khu vực miền Trung và miền Nam với số lượng khoảng 500 đại lý, nhà thầu.

      Mở đầu trương trình với không khí trang trọng là lời phát biểu của tổng giám đốc Daikin Việt Nam và báo cáo tình hình kết quả hoạt động kinh doanh của tập đoàn Daikin tại Việt Nam.

daikin - dai viet 3

      Năm 2013 là một năm khó khăn chung của toàn nên kinh tế, nhưng Daikin và các đại lý của mình đã cùng nhau cố gắng phát triển, tập đoàn Daikin đã vào doanh sách top 500 doanh nghiệp phát triển nhanh nhất Việt Nam, Daikin đứng vị trí 91 trên bảng xếp hạng này.

      Với tốc độ phát triển bình quân 2 con số một năm, tập đoàn Daikin ba năm liền đứng số 1 thế giới về doanh số bán hàng điều hòa không khí trên bảng tổng xếp hạng thế giới.

      Nhờ vào sự nổ lực của các đại lý & hướng đi đúng đắn của tập đoàn Daikin, năm 2013 có 12 đại lý vào nhóm đại lý hơn 1,000,000 USD (hơn một triệu đô la mỹ) của Daikin Nhật Bản tại Việt Nam, trong đó Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh Đại Việt với doanh số bán hàng điều hòa trung tâm VRV đạt gần 3 triệu USD, Đại Việt đã vinh dự được vào nhóm 1 trong top các Đại lý tốt nhất Việt Nam và là nhà thầu, Đại lý có doanh số bán hàng điều hòa không khí thông minh VRV số 1 của Daikin Nhật Bản tại thị trường Việt Nam.

daikin-dai viet 1

      Cùng với Đại Việt trong nhóm 1, nhóm các đại lý triệu đô còn có 2 gương mặt lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh là:

        + Trong lĩnh vực dự án máy trung tâm VRV : Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh Đại Việt.

        + Trong lĩnh vực bán lẻ máy dân dụng : Siêu thị điện máy Nguyễn Kim

        + Trong lĩnh vực phân phối máy dân dụng : Công ty Hồng Lợi Nam

       Dưới đây là hình ảnh Tổng giám đốc kinh doanh khu vực Châu á và Châu Đại Dương của tập đoàn Daikin Nhật Bản JUNJI AMAMOTO trao cúp cho Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh Đại Việt.

      Với thành tích đạt được của năm 2013 và sự hỗ trợ rất tốt từ Tập đoàn Daikin Nhật Bản Đại Việt đã đồng ý ký với Daikin Việt Nam doanh số dòng sản phẩm VRV IV là 4,5 triệu USD.

       Đại Việt cũng là đại lý đầu tiên được Daikin chọn là thí điểm cung cấp và thi công dòng sản phẩm VRV IV tại thị trường Việt Nam với 06 công trình được ký tháng 1 năm 2014.

       1.  Cao ốc văn phòng Kico trane

       2.  Thẩm mỹ viện Việt Hàn

       3.  Thẩm mỹ viện Acclear

4.  Nhà máy Saitex

5.  Penhouse City Land

6.  Bệnh Viện Vạn Hạnh (Gò Vấp)

        Với kinh nghiệm 12 năm trong ngành điện lạnh, mỗi năm Đại Việt thi công từ 35 đến 40 công trình lớn nhỏ khác nhau dùng sản phẩm VRV. Nhiều năm liền từ năm 2009 – 2010 – 2011 – 2012 – 2013 Đại Việt là đơn vị dẫn đầu về doanh số dòng sản phẩm VRV với chất lượng thi công tốt đạt tiêu chuẩn kỹ thuật cao, đã được các chuyên gia của Daikin chọn làm đơn vị thí điểm cung cấp và thi công hệ điều hòa không khí VRV IV tại thị trường Việt Nam. Các chuyên gia kỳ vọng với khả năng kỹ thuật thành thạo, sự am hiểu tường tận dòng sản phẩm VRV của Đại Việt. Những công trình đầu tiên của dòng sản phẩm Daikin VRV IV sẽ là công trình tiêu biểu làm mẫu và sử dụng làm tài liệu kỹ thuật thi công cho các nhà thầu và đại lý khác.

daikin - dai viet 4

       Lô hàng điều hòa không khí thông minh Daikin VRV IV đầu tiên sẽ cập cảng thành phố Hồ Chí Minh khoảng ngày 28.02.2014, và giao tới công trình cho Đại Việt dự kiến từ ngày 06.03 đến ngày 12.03.2014.

       Chúng tôi Công ty Cơ điện lạnh Đại Việt hy vọng với sự cố gắng lỗ lực, không ngừng học hỏi, tìm tòi, sáng tạo cùng tập đoàn Daikin Nhật Bản. Đại Việt sẽ đem đến cho người Việt Nam những dòng sản phẩm chất lượng tốt, công nghệ cao và dịch vụ hoàn hảo.

quy-hoach

"Đại Việt lỗ lực vì Việt Nam hiện đại:

 

  • Đối tác