hinhanh

Lễ tôn Vinh dại lý xuất sắc Daikin 2013

danh hiu i l xut sc 2012

 

Ngày 27.02.2013, tập đoàn Daikin Nhật Bản có tổ chức lễ vinh danh các đơn vị thành viên trên toàn thế giới tại Việt Nam.

Trong đó Daikin Việt Nam là đơn vị duy nhất trong tổng số 60 đơn vị thành viên trên toàn thế giới được tặng thưởng danh hiệu đơn vị có thành tích kinh doanh xuất sắc của tập đoàn 2012.

Cùng ngày Daikin Việt Nam tổ chức lễ vinh danh đại lý xuất sắc 2012, trong đó Công ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh Đại Việt đạt danh hiệu đại lý xuất sắc nhất trong các đại lý xuất sắc của Daikin Việt Nam. Các sản phẩm mà Đại Việt có tỷ lệ tăng trưởng cao nhất là Điều Hòa Không Khí Thông Minh VRV III tăng 50% so với năm 2011, Sky Air  tăng 40%, Packaged (Điều hòa công nghiệp dùng cho nhà xưởng) tăng 20% so với năm 2011.

Ông Junji Umamoto giám đốc kinh doanh khu vực Châu Á Thái Bình Dương đại diện cho tập đoàn Daikin Nhật Bản đã trao phần thưởng và cup lưu niệm Đại Lý Triệu Đô cho công ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh Đại Việt.

Sự kiện này đánh dấu một bước phát triển vượt bậc của Daikin và Đại Việt tại thị trường Việt Nam. Đây là động lực khích lệ Daikin Việt Nam và Đại Việt nỗ lực hơn nữa để góp phần vào sự phát triển của Daikin Việt Nam trên toàn thế giới.

daikin 2012

dai viet 2012

i l xut sc daikin 2012

  • Đối tác