hinhanh

Máy lạnh trung tâm Daikin VRV IV, Máy lanh VRV IV, Máy lạnh trung tâm VRV IV

Hãy sẵn sàng cho một dòng sản phẩm mới của Daikin ...
VRV IV đặt lại tiêu chuẩn một lần nữa

daikin vrv -iv


Daikin đặt ra tiêu chuẩn một lần nữa với thế hệ thứ 4 của VRV . VRV IV đạt được một chuẩn mực mới cho hiệu quả cực cao, vì nó có những tính năng cải tiến quan trọng cung cấp các giải pháp hàng đầu cho các công trình. VRV IV cung cấp ba sự đổi mới mang tính cách mạng : Hiệu quả làm lạnh , hiệu quả sưởi ấm và VRV IV co thiết kế gọn nhẹ  vận hành mạnh mẽ .

Sản phẩm VRV IV đơn vị bơm nhiệt mới đang được đưa ra chính thức tháng 5 năm 2012 và sẽ có sẵn để mua từ tháng Mười năm 2012, với các đơn vị thu hồi nhiệt trở thành có sẵn tháng 3 năm 2013 .

daikin vrv 4 - 10


Công nghệ làm lạnh biến cho phép trình cài đặt để tùy chỉnh hệ thống sử dụng một lựa chọn cài đặt trước, để tối ưu hóa sự cân bằng năng lượng và thoải mái cho các dự án cá nhân . Trong chế độ tự động , hệ thống được cấu hình cho mức độ hiệu quả cao nhất trong suốt cả năm , trong khi cho phép phản ứng nhanh trong những ngày nóng nhất , đảm bảo sự thoải mái ở tất cả các lần. Công nghệ này cung cấp một sự gia tăng 25%  hiệu quả theo mùa , bởi vì hệ thống liên tục điều chỉnh nhiệt độ lạnh theo tổng công suất yêu cầu và các điều kiện thời tiết bên ngoài.

daikin vrv 4 - 9


Ví dụ , vào giữa mùa giải khi ít làm mát là cần thiết, nhiệt độ trong phòng đã gần điểm đặt . Vì vậy, một sự khác biệt nhỏ giữa phòng và nhiệt độ lạnh là đủ để hệ thống hoạt động hiệu quả . Do đó , hệ thống sẽ thay đổi nhiệt độ lạnh từ 6 ° ( tiêu chuẩn hiện hành trên thị trường ) đến một nhiệt độ cao hơn. Kết quả là , ít năng lượng hơn là cần thiết và hiệu quả theo mùa được cải thiện đáng kể .

Sưởi ấm liên tục trong thời gian rã đông là một sự đổi mới mang tính cách mạng , đặt ra tiêu chuẩn mới trong sự thoải mái sưởi ấm , làm cho VRV IV bơm nhiệt thay thế tốt nhất cho hệ thống sưởi ấm truyền thống .
Sưởi ấm liên tục cuối cùng đã vượt qua bất kỳ khó khăn được nhận thức chỉ định một máy bơm nhiệt , bởi vì các máy bơm nhiệt tiếp tục cung cấp nhiệt ngay cả khi ở chế độ rã đông .

Tại sao điều này quan trọng ? Tất cả các máy bơm nhiệt tích tụ băng trong khi hoạt động làm nóng, mà phải được tan chảy theo định kỳ. Trước đây, hoạt động rã đông đảo ngược chu trình làm lạnh , gây ra sự giảm nhiệt độ tạm thời trong phòng. VRV IV có tích lũy yếu tố nhiệt độc đáo , cung cấp năng lượng dành riêng cho các chức năng rã đông , nên các đơn vị trong nhà tiếp tục cung cấp nhiệt và khí hậu trong nhà thoải mái được duy trì ở tất cả các lần.

Các VRV mới cấu hình hoàn thành bộ ba sáng kiến ​​và cung cấp một giải pháp phần mềm tiên tiến mà đơn giản hóa vận hành và tuỳ biến. Điều này có nghĩa là ít thời gian là cần thiết trên mái nhà cấu hình các đơn vị ngoài trời. Tiếp tục duy trì là quá dễ dàng hơn , nhờ vào một giao diện đồ họa cho phép các kỹ sư để đánh giá dữ liệu hoạt động và các lỗi . Các VRV cấu hình cũng cho phép nhiều hệ thống trong nhiều trang web được quản lý tất cả trong chính xác cùng một cách, do đó cung cấp đơn giản hóa vận hành cho các tài khoản quan trọng .

daikin vrv 4 - 5


VRV IV tích hợp với các giải pháp thông minh
Để bổ sung cho hệ thống VRV IV , mới quản lý liên lạc thông minh Daikin của cung cấp một giao diện người dùng trực quan với một floorplan có thể nhìn thấy , có thể quản lý lên đến 2560 nhóm của các đơn vị trong nhà và cung cấp công cụ quản lý năng lượng để tối đa hóa hiệu quả .

Hệ thống VRV IV có thể được sử dụng cùng với một loạt các đơn vị hệ thống thông gió , hydroboxes nước nóng, rèm cửa không khí Biddle và băng cassette chảy quanh mới nhất Daikin , mà có một bộ lọc tự động làm sạch hàng ngày làm giảm tiêu thụ năng lượng trong năm lên đến 49% . Các băng chảy quanh cũng có sẵn với một bộ cảm biến hiện diện , giúp điều chỉnh điểm thiết lập hoặc chuyển mạch ra khỏi đơn vị khi không ai trong phòng , tiết kiệm thêm 27% tiêu thụ năng lượng .

daikin vrv 4 dan nong


Hồ sơ theo dõi của Daikin cho sự đổi mới
Daikin đã liên tục thiết lập các tiêu chuẩn cho sự đổi mới trong ngành công nghiệp điều hòa không khí . Trong năm 1958, nó đã phát triển máy nén quay Nhật Bản đầu tiên . Sau đó vào năm 1969 nó đã sáng tạo ra sự phân chia hệ thống điều hòa không khí đa đầu tiên và gần đây là vào năm 2009 , các máy bơm nhiệt đầu tiên có được nhãn sinh thái châu Âu : Daikin Altherma . Daikin cũng là người đầu tiên thị trường máy bơm nhiệt với chất làm lạnh mới như R- 407C , R-410A và R- 744 (CO2) .

Tuy nhiên , một trong những bước đột phá lớn nhất đến năm 1982 , khi Daikin tạo ra lần đầu tiên biến Khối lượng lạnh ( VRV ) hệ thống . Sự đổi mới lớn này đã tạo ra một thể loại hoàn toàn mới trong thị trường máy điều hòa không khí cho các hệ thống Refrigerant Flow biến . Tiếp đến là thu hồi nhiệt đầu tiên VRV , các giải pháp làm mát bằng nước VRV trong năm 2005 và gần đây nhất là giải pháp thay thế cho các hệ thống VRV ban đầu được thiết kế sử dụng chất làm lạnh R-22 . Hôm nay , VRV IV đặt tiêu chuẩn một lần nữa cho hiệu quả và đổi mới.

http://daikinvrv.com.vn

Ghi chú
Daikin nổi tiếng với phương pháp tiếp cận tiên phong của mình để phát triển sản phẩm và chất lượng vượt trội và tính linh hoạt của giải pháp tích hợp của nó . Với hơn 50 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và sản xuất các hệ thống sưởi và làm mát công nghệ , Daikin là một nhà lãnh đạo thị trường trong công nghệ bơm nhiệt. Hôm nay Daikin VRV và Daikin Altherma là các hệ thống bơm nhiệt bán ra nhiều nhất trên toàn châu Âu , với hơn 500.000 hệ thống chuyển giao cho đến nay.

daikin vrv -iv

Xem chi tiết về Daikin VRV IV

http://daikinvrv.com.vn/dieu-hoa-trung-tam/item/25-may-lanh-trung-tam-daikin-vrv-iv.html

 

  Xem Thêm:

       - Máy lạnh trung tâm VRV | Điều hòa trung tâm VRV

       - Hệ thống máy lạnh trung tâm Daikin VRV III-S

       - Máy lạnh trung tâm Daikin VRV III Single | Điều hòa Daikin VRV III Single

       - Máy lạnh trung tâm Daikin VRV IV, Máy lanh VRV IV, Máy lạnh trung tâm VRV IV.

       - Tư vấn thiết kế máy Lạnh Miễn Phí

 

   Tư Vấn - Thiết kế - Lập dự toán miễn phí hệ thống máy lạnh cho Văn Phòng, Nhà Xưởng , Biệt Thự.....

Công ty CP cơ điện lạnh Đại Việt
Trụ sở chính: 421 trường chinh, P.14, Q.Tân Bình, TP.HCM
VPGD: 74 Nguyễn Văn Săng, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TP.HCM
ĐT: (08) 38 123 189 - Fax: (08) 3842 6668
Hottline: 0976 173 173
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
PHỤ TRÁCH DỰ ÁN TOÀN QUỐC
Mr. Cương
Mobile: 0976 173 173
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

PHỤ TRÁCH KINH DOANH TOÀN QUỐC
Mr. Cường
Mobile: 0937 092 093
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

HỖ TRỢ BẢO HÀNH
Tel: (08) 38 123 189Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

 

abf
abd
abc
abd
abc
  • Đối tác