hinhanh

HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ THÔNG MINH DAIKIN VRV IV - đầu tiên tại Việt Nam đưa vào sử dụng

Vận hành hệ thống Daikin VRV IV đầu tiên tại Việt Nam

saitex -01

Hình ảnh dàn nóng VRV Saitex

 


              Ngày 04 – 04 – 2014 tại Công trình nhà xưởng công ty Saitex nằm trong khu công nghiệp AMATA tỉnh Đồng Nai, cán bộ kỹ thuật công ty cp cơ điện lạnh Đại Việt cùng với cán bộ kỹ thuật của tập đoàn Daikin đã tiến hành chạy vận hành và bàn giao đưa vào sử dụng hệ thống điều hòa không khí thông minh Daikin VRV IV đầu tiên tại Việt Nam.

saitex - 02

Hình ảnh cài đặt dàn nóng vrv iv - Saitex

         Đây là công trình nằm trong danh sách những công trình đầu tiên được tư vấn và thiết kế hệ thống Daikin VRV IV tại Việt Nam, cùng với 05 công trình khác mà công ty Đại Việt đã đặt hàng với Tập Đoàn Daikin cùng một thời điểm.

saitex - 04

Hình ảnh cài đặt bộ điều khiển trung tâm VRV - Saitex

          Do sự nổi bật về công nghệ, với nhiều cải tiến mới về công nghệ và tính năng, được được trang bị cho VRV IV, điều hòa trung tâm Daikin VRV IV khảng định là sản phẩm đi tiên phong về công nghệ trong ngành điều hòa không khí, với sự vượt trội về hiệu năng, và những tính năng mới, Daikin VRV IV xứng đáng là sự lựa chọn số một của các chủ đầu tư, nhà tư vấn, thiết kế và thi công, cũng như người sử dụng.

saitex - 06

Hình ảnh miệng gió lạnh - Saitex

          Tại công trình Văn Phòng công ty Saitex trải qua quá trình test hệ thống an toàn, lần lượt hai cụm máy đã được lập trình để đưa vào vận hành, mặc dù là công trình đầu tiên vận hành Daikin VRV IV, nhưng với sự làm chủ về kỹ thuật và công nghệ, quá trình cài đặt và vận hành đã diễn ra nhanh chóng, hệ thống tự động tiến hành test và vận hành thuận lợi.

saitex - 05

Hình ảnh miệng gió Saitex

         Với việc là đơn vị tư vấn, thiết kế, thi công, và vận hành những công trình sử dụng VRV IV đầu tiên tại Việt Nam, Cán bộ, kỹ thuật viên của Đại Việt tự tin sẽ làm tốt hơn để đưa những công nghệ với nhất, hữu ích nhất để phục vụ khách hàng tốt hơn trong hiện tại và tương lai.

  • Đối tác